Hội Khuyến học xã Quảng Phúc trao quà khuyến học

Sáng ngày 20/8/2022 tại Hội trường UBND xã, Hội khuyến học xã Quảng Phúc đã tổ chức trao quà khuyến học năm 2022 cho 35 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Về tham gia buổi lễ trao quà khuyến học, về phía lãnh đạo địa phương có các đồng chí: Nguyễn Văn Vỹ - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã,  Bùi Ngọc Tam - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể, các cán bộ, công chức UBND xã, đại diện Chi ủy các Chi bộ trực thuộc; về phía huyện, có ông Trần Thế Lưu - Chủ tịch Hội khuyến học huyện; đại diện đơn vị tài trợ, đại diện gia đình cố Nhà giáo Lê Thị Lan. Tại buổi lễ, Hội khuyến học huyện đã trao 10 suất quà do công ty CP Nam Dương tài mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng, Quỹ khuyến học gia đình cố nhà giáo: Lê Thị Lan tặng 25 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Đây là sự động viên, khích lệ tinh thần rất ý nghĩa của các nhà hảo tâm, của Hội khuyến học các cấp, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhà phấn đấu vươn lên hơn nữa trong học tập và rèn luyện đạt thành tích cao trong năm học mới năm học 2022 - 2023.