Đại hội Công đoàn xã Quảng Phúc lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều ngày 17 tháng 2 năm 2023, tại Hội trường công sở xã Quảng Phúc. Đại hội Công đoàn xã Quảng Phúc lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã tiến hành khai mạc.

Về tham gia đại hội, về phía huyện có bà Hoàng Lệ Hằng: Chủ tịch Liên Đoàn lao động huyện Quảng Xương về dự và chỉ đạo đại hội, về phía địa phương có Ông Trần Xuân Bảo: Bí thư Đảng ủy, các ông bà trong BTV Đảng ủy- Thường trực HĐND, UBND xã và 34 đại biểu tham gia đại hội.

Công đoàn xã Quảng Phúc có 34 đoàn viên là cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách thuộc cơ quan Đảng ủy, UBND, MTTQ và các tổ chức đoàn thể cấp xã trong hệ thống chính trị tại địa phương. Đại hội đã thảo luận và nghị quyết các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm kỳ 2023 - 2028 đó là: 100% cán bộ, đoàn viên CBCCNLĐ được quán triệt, học tập các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và của Công đoàn cấp trên.  Có 100%  gia đình CBCCNLĐ đạt gia đình văn hóa. Hàng năm có 100%  Đoàn viên, CBCC hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong nhiệm kỳ giới thiệu được Đoàn viên ưu tú để bồi dưỡng kết nạp vào Đảng. Công đoàn đạt vững mạnh xuất sắc, phấn đấu đến năm 2026 được Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 3 ủy viên, với số phiếu tiến nhiệm cao, đạt 100% Đại hội đã bầu các ông: Nguyễn Văn Khiêm, Nguyễn Minh Hà và bà Vũ Thị Nhàn vào BCH khóa mới.

Tin bài: Ban biên tập