Nhân dân các thôn trên địa bàn xã sôi nổi tham gia đăng ký chữ ký số cá nhân
Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo chuyển đổi số xã Quảng Phúc, các tổ hướng dẫn, cài đặt và sử dụng chữ ký số điện tử cá nhân cho công dân trong độ tuổi từ 18 trở lên trên địa bàn xã.
Sáng ngày 27 tháng 9 tại nhà văn hóa thôn Phúc Tâm và thôn Văn Giáo, các Tổ  hướng dẫn, cài đặt và sử dụng chữ ký số điện tử cá nhân cho công dân độ tuổi từ 18 tuổi trở lên trên địa bàn thôn Phúc Tâm và thôn Văn Giáo.
Anh-tin-bai

Từ 7h sáng, các công dân thôn Phúc Tâm đã có mặt tại Nhà văn hóa thôn để cài đặt phần mềm chữ ký số cá nhân.

Tham gia hướng dẫn cài đặt là các cán bộ, công chức xã, nhân viên của các doanh nghiệp viến thông Viettel và VNPT, các thành viên tổ công nghệ số cộng đồng và cán bộ Đoàn viên thanh niên trong xã. Có thể thấy, sau thời gian tích cực tuyên truyền bằng nhiều kênh, nhiều hình thức nên nhân dân đẵ năm rõ tầm quan trọng và sự cần thiết trong việc đăng kỹ chữ ký số cá nhân để thực hiện giao dịch trên môi trường điện tử. Vì thế, khi biết thông tin tổ hướng dẫn về thôn làm việc nên từ sáng sớm có nhiều người đến để đượng hướng dấn, trong đó có nhiều người cao tuổi cũng hăng hái tham gia..

Anh-tin-bai

Những người bận không có thời gian nên tranh thủ tối đến để được cài đặt

Anh-tin-bai

Công dân thôn Văn Giáo cài đặt chữ ký số cá nhân.

Công dân thôn Liên Sơn thực hiện cài đặt

Anh-tin-bai

Nhân dân thôn Ngọc Bình hăng hái cài đặt chữ ký số và các ứng dụng khác

Anh-tin-bai

Nhân dân thôn Ngọc Nhị hăng hái cài đặt chữ ký số và các ứng dụng khác

Sau 6 ngày hướng dẫn tại các thôn Văn Giáo, Phúc Tâm và Liên Sơn, bước đầu đã đạt được kết quả theo kế hoạch đề ra; thôn Phúc Tâm đạt hơn 300 người, thôn Văn Giáo hơn 100 người , thôn Liên Sơn đạt 200 người, thôn Ngọc Nhị đạt hơn 200, thôn Ngọc Đới gần 300 và thôn Ngọc Bình gần 200 nười. Bên cạnh việc hướng dẫn cài đặt chữ ký số cá nhân, các cán bộ còn hướng dẫn và giúp người dân cài đặt các dịch vụ trực tuyến khác như: VNelD, DVHCC... Trong những này tới, các tổ công tác tiếp tục thực hiện hướng dẫn tại cho các công dân trong độ tưởi chưa đắng ký chữ ký cá nhân và thực hiện "Đi từng ngõ, gõ từng nhà" để thực hiện hoàn thành chỉ tiêu theo kế hoạch đã đề ra.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUẢNG PHÚC - HUYỆN QUẢNG XƯƠNG -TỈNH THANH HÓA
Địa chỉ: Xã Quảng Phúc - Huyện Quảng Xương - Tỉnh Thanh Hóa
Người phát ngôn: Ông Bùi Ngọc Tam - Chủ tịch UBND xã.
Trưởng ban biên tập: PCT UBND xã: Hoàng Xuân Thi
Quản trị viên: Lê Đức Long, số ĐT: 0978522119
Bản quyền thuộc về: UBND Xã Quảng Phúc, huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa.