Đảng bộ tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng, học tập nghị quyết Đại hội lần thứ XIII và sơ kết nhiệm vụ lãnh đạo 6 tháng đầu năm 2021
Sáng ngày 18 tháng 6 năm 2021, tại hội trường UBND xã, Ban chấp hành Đảng bộ xã tổ chức hội nghị  Đảng bộ gồm các nội dung: Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19.5.2021; Quán triệt nghị quyết đại hội lần thứ XIII của Đảng và sơ kết nhiệm vụ lãnh đạo 6 tháng đầu năm 2021.

Về tham gia hội nghị, về phía huyện có đồng chí Dương Xuân Tân Phó trưởng ban tuyên giáo huyện ủy Quảng Xương, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Đảng viên tại các Chi bộ thôn gồm: Ngọc Bình, Ngọc Đới, Ngọc Nhị, Phúc Tâm, Văn Giáo. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên Ban chấp hành Đảng bộ tổ chức thành hai hội nghị.

Tại buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên, Đảng bộ có 12 đồng chí được trao tặng huy hiệu đảng 40 năm, 50 năm và 55 năm tuổi đảng đợt 19.5.2021. Phát biểu tại lễ trao tặng huy hiệu đảng, đồng chí Vũ Sỹ Điều đảng viên Chi bộ thôn Ngọc Đới được nhận huy hiệu 55 tuổi đảng đại diện cho các đồng chí được nhận huy hiệu đảng đợt này đã bày tỏ sự biết ơn đối với tổ chức đảng đã giúp đờ các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, các đồng chí được nhận huy hiệu đảng xin hứa quyết tâm trên cương vị công tác của mình dù trong bất cứ lĩnh vực nào, hoàn cảnh nào cũng gìn giữ phẩm  chất của người đảng viên cộng sản, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên. Hội nghị cũng đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Vỹ - Bí thư Đảng ủy căn dặn các đồng chí được nhận huy hiệu đảng luôn phấn đấu giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, tích cực giúp đỡ, bồi dưỡng cho các đảng viên trẻ trong đảng bộ và tích cực tham gia ý kiến xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Tiếp đó hội nghị nghe đồng chí Dương Xuân Tân Phó trưởng ban tuyên giáo huyện ủy Quảng Xương truyền đạt các nội dung cơ bản của nghị quyết đại hội lần thứ XIII của đảng. Hội nghị nghe báo cáo dự thảo kết quả nhiệm vụ lãnh đạo 6 tháng đầu năm của Đảng bộ, các đồng chí đảng viên tham gia góp ý kiến và thông qua về kết quả nhiệm vụ lãnh đạo 6 tháng đầu năm và định hướng nhiệm vụ lãnh đạo 6 tháng cuối năm 2021.