Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ xã Quảng Phúc năm 2020; triển khai mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021
Chiều ngày 06 tháng 11 năm 2021, tại Hội trường xã Quảng Phúc. Ban chấp hành Đảng bộ xã Quảng Phúc đã tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ lãnh đạo năm 2020, triển khai nhiệm vụ lãnh đạo năm 2021 và trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2.9.2020.

Tham gia hội nghị, có đồng chí Nguyến Văn Vỹ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy và hơn 400 đảng viên trong toàn Đảng bộ. Sau nghi lễ chào cờ, Ban tổ chức hội nghị đã long trọng tổ chức trao huy hiệu Đảng cho các nhận các danh hiệu 30, 40 và 50 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Vỹ đã trao huy hiệu và căn dặn các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng lần này hãy giữ gìn huy hiệu Đảng, giữ vững phẩm chất của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, phát huy tinh thần trách nhiệm, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển của nhân dân và Đảng bộ xã nhà. Tiếp theo đồng chí Nguyễn Xuân Phỉnh đã thay mặt các đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt này phát biểu tại buổi lễ, đồng chí bày tỏ sự cảm ơn đối với tổ chức Đảng đã tạo điều kiện cho các đồng chí Đảng viên có nhiều năm tuổi Đảng như đồng chí được cống hiến, rèn luyện và đóng góp chung vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân. Đồng chí hứa tiếp tục giữ vững tinh thần, trách nhiệm của người Đảng viên cùng với nhân dân địa phương phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ trong thời gian tới.

Tiếp theo, đồng chí Lê Sỹ Long- Phó bí thư thường trực Đảng ủy đọc báo cáo tổng kết nhiệm vụ lãnh đạo của Đảng bộ năm 2020, phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo năm 2021. Trong năm 2020, trong bối cảnh tình hịch bệnh Covi-19 kéo dài, dịch bệnh ở đàn gia súc gia cầm diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của đất nước và địa phương. Tuy nhiên, với sự cố gắng vươn lên của nhân dân, sự đoàn kết nội bộ của Đảng, sự nhạy bén của Ban chấp hành Đảng bộ và Chính quyền địa phương. Kinh tế xã hội của địa phương vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng trên 10%, đời sống nhân dân được nâng lên, cơ sở hạ tầng được xây dựng, nâng cấp với nhiều công trình lớn như: Kênh Văn Giáo hơn 10 tỷ đồng, Mương tiêu thôn Phúc Tâm gần 3 tỷ đồng, đường đi Quốc Mẫu Hoàng Bà hơn 2 tỷ đồng, đường đi Nhà VH xã Quảng Phúc củ hơn 10 tỷ đồng... Thành lập mới 01 Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp; Quốc phòng an ninh được giữ vững... Nhìn chung, bức tranh tổng thể Quảng Phúc năm 2020 trên địa bàn xã là điểm sáng trong thời kỳ dịch bệnh, kinh tế trong nước và trên thế giới gặp nhiều khó khăn, là niềm tin vào năm 2021 với những phát triển vượt bậc và bền vững hơn.

Hội nghị tiến hành thảo luận và quyết tâm lãnh đạo nhân dân xã Quảng Phúc giữ vững những kết quả đã đạt được, tăng tốc trong phát triển KTXH sớm đưa xã nhà đạt xã nnong thôn mới nâng cao.