Lê trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020. Hội nghị quán triệt các Nghị quyết, kết luận của BCH TW, BTV Tỉnh ủy và Sơ kết nhiệm vụ lãnh đạo 6 tháng đầu năm 2020
Chiều ngày 24 tháng 7 năm 2020, tại Hội trường UBND xã Quảng Phúc. Ban chấp hành Đảng ủy xã Quảng Phúc đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19.5.2020; Hội nghị quán triệt các Nghị quyết, kết luận của TW, của Ban thường vụ tỉnh ủy Thanh Hóa và hội nghị sơ kết nhiệm vụ lãnh đạo của Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2020.

Tham gia hội nghị về phía huyện có các đồng chí trong Ban tuyên giáo huyện ủy Quảng Xương, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy và hơn 400 đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ. Tại buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19.5.2020, Đảng cấp trên đã có Quyết định trao huy hiệu Đảng cho 13 đồng chí trong Đảng bộ các huy hiệu 30- 40-45-50 và 55 tuổi Đảng; Đồng chí Nguyễn Văn Vỹ Bí thư Đảng ủy đã phát biểu căn dặn các đồng chí được trao huy hiệu Đảng cần tiếp tục phát huy hơn nữa, giữ gìn đoàn kết, tích cực đóng góp trí tuệ cho Đảng bộ trong sự nghiệp lãnh đạo nhân dân địa phương ngày một phát triển trong thời kỳ CNH, HĐH quê hương đất nước. Đại diện các đồng chí Đảng viên được trao huy hiệu Đảng đợt này đã phát biểu cảm tưởng và thể hiện quyết tâm giữ vững tinh thần cách mạng, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Đảng bộ và nhân dân xã nhà.

Tiếp đó hội nghị được nghe Chuyên viên của Ban tuyên giáo huyện ủy Quảng Xương quán triệt các Nghị quyết, kết luận của TW, của BTV tỉnh ủy Thanh Hóa. Sau đó, hội nghị nghe toàn văn báo cáo sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm của Đảng bộ và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận và thống nhất với ý chí quyết tâm xây dựng Đảng bộ xã Quảng Phúc sau sáp nhập là một Đảng bộ luôn đoàn kết, trong sạch và vì mục tiêu sớm đưa xã nhà trở thành xã nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.

( Ảnh: Các đc chủ trì hội nghị, đồng chí Lê Sỹ Long- Phó BT thường trực ĐU trình bàu báo cáo sơ kết nhiệm vụ lãnh đạo 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm)