Tuổi trê Quảng Phúc hăng hài tham gia khám tuyển sức khoẻ nghĩa vụ quân sự năm 2024
Thực hiện Kế hoạch triển khai nhiệm vụ tuyển quân năm 2024 của UBND xã Quảng Phúc. Sáng ngày 18 tháng  10 năm 2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Quảng phúc đã tổ chức khám tuyển sức khoẻ  nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trên địa bàn xã.
Ngay từ sáng sớm, công tác chuẩn bị cho công tác khám tuyển sức khoẻ NVQS tại trạm y tế xã đã hoàn tất. Theo kế hoạch, hội đồng NVQS sẽ tổ chức khám sức khoẻ vào lúc 7 giò 30 tuy nhiên từ 7 giờ đã có hàng chục thanh niên đến trạm y tế để được khám tuyển.
Anh-tin-bai

Hơn 7 giờ đã có khá đông các bạn TN đăng ký khám sức khoẻ

Phát huy truyền thống của quê hương, lớp lớp thanh niên con em quê hương Quảng Phúc luôn tích cực thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng với tổ quốc, sẵn sàng tham gia bảo vệ tổ quốc trong bất cứ hoàn cảnh nào. Trong đợt khám tuyển lần này đã cớ gần 100 thanh niên trong xã đăng kỹ tham gia khám tuyển, trong đó có hàng chục thanh niên tình nguyện đăng ký.

Anh-tin-bai

Ông Nguyên Xuân Thiêm - Chi huy trưởng BCH QS xã (Người đứng bên phải) hướng dẫn thanh niên làm thủ tục khám tuyển

Với khí thế thi đua của tuổi trẻ xã nhà và truyền thống quê hương, Quảng Phúc quyết tâm hoàn thành và vượt chỉ tiêu giao quân năm 2025./.