Đại hội MTTQ xã Quảng Phúc nhiệm kỳ 2024 - 2029

Ngày 15 tháng 3 năm 2024, tại Hội trường xã Quảng Phúc. Đại hội MTTQ xã Quảng Phúc lần thứ 2 nhiệm kỳ 2024 - 2029

Thực hiện Chỉ thị số 14 ngày 28/7/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy. Kế hoạch số: 15, ngày 7 tháng 8 năm 2023 của Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Huyện Quảng Xương. về tổ chức lãnh đạo Đại hội Mặt trận Tổ quốc các xã, thị trấn và Đại hội Mặt trận Tổ quốc Huyện Quảng Xương lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024 -2029. Được sự thống nhất chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy xã Quảng Phúc. Ngày 15 tháng 03 năm 2024, Ủy ban MMTQ xã Quảng Phúc long trọng tổ chức đại hội lần thứ hai nhiệm kỳ 2024 – 2029. Về dự đại hội có đại diện lãnh đạo địa phương, các cấp các nghành và 78 đại biểu chính thức: Về phía huyện có Ông Đỗ Đình Cường - Ủy viên BTV huyện ủy, chủ tịch MTTQ huyện Quảng Xương và đoàn công tác của huyện. Lãnh đạo xã có ông Trần Xuân Bảo - Bí thư Đảng ủy, Lê Sỹ Long - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; các vị trong Ban thường vụ, BCH Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, trưởng phó các tổ chức đoàn thể, đại diện các thôn, các cơ quan đợn vị đóng trên địa bàn.

Buổi sáng các đại biểu tham dự đại hội đã dâng vòng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ, bà mẹ VNAH tại đài tưởng niệm các anh hùng LS của xã và thực hiện các nội dung trong phiện đại hội nội bộ. Buổi chiều đại hội đã thông qua báo cảo tổng kết công tác MTTQ xã Quảng Phúc nhiệm kỳ 2019 - 2024 và phương hướng nhiệm kỳ 2024 - 2025. Sau các ý kiến thảo luận của các đại biểu về tham gia đại hội tham gia thảo luận. Đại hội đã được nghe các ý kiến chỉ đạo của ông Đỗ Đình Cường - Ủy viên BTV huyện ủy, chủ tịch MTTQ huyện Quảng Xương và ý kiến chỉ đạo của ông Ông Trần Xuân Bảo, Bí thư Đảng ủy xã Qaungr Phúc.

Đại hội hiệp thương bầu Ủy ban MTTQ xã lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 34 vị đại diện cho các tổ chức trong hệ thống chính trị, cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, đại diện các tầng lớp nhân dân và chức sắc tôn giáo trong xã. Tại phiên họp thứ nhất, Ủy ban MTTQ xã đã bầu Ban thường trực gồm: Ông Nguyễn Minh Hà, Đảng ủy viện làm Chủ tịch, Bà Nguyễn Thị Hồng, Đảng ủy viên làm Phó chủ tịch và Ông Nguyễn Văn Dị - Công chức VHXH kiêm nhiệm chức danh Ủy viên ban thường trực Ủy ban MTTQ xã Quảng Phúc nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đại hội MTTQ xã Quảng Phúc lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã thành công tốt đẹp, mở ra một quyết tâm chính trị mới trong việc đoàn kết xây dựng và phát triển quê hương Quảng Phúc phát triển mạnh về kinh tế - VHXH và Quốc phòng an ninh trong giai đoạn mới.