Tổ chức lễ trao tặng hệ thống Đài truyền thanh ứng dụng CNTT- VT xã Quảng Phúc giai đoạn 1

Sau một thời gian vận động quyên góp, tổ chức thi công lắp đạt. Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2023, đại diện các nhà tài trợ đã tổ chức lễ bàn giao hệ thống Đài truyền thanh ứng dụng CNTT- VT giai đoạn 1 cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Gia đình anh Hoàng Thanh Hiệu là người con của quê hương Quảng Phúc, a sinh ra tại làng Ngọc Đới và lớn lên tại làng Ngọc Nhị, hiện gia đình đang sinh sống tại Thành phố Thanh Hóa là người đại diện phối hợp cùng cấp ủy, chính quyền và MTTQ xã đứng ra vận động quyên góp xây dựng hệ thống Đài truyền thanh ứng dụng CNTT- VT giai đoạn 1. Sau một thời gian tổ chức vận động quyên góp và tổ chức thi công, đến nay công trình đã hoàn thành với 6 cụm loa và một bộ chuyển đổi só cùng kết nối với một phần hệ thống Đài truyền thanh cũ đã phủ sóng cơ bản địa bàn dân cư trên điạ bàn xã, tổng mức đầu tư là 252 triệu đồng (Có danh sách kèm theo). Có được hệ thống Đài truyền thanh ứng dụng CNTT - VT sẽ giúp cán bộ vận hành tiết kiệm được thời gian đọc tin, sữa chữa sự cố hư hỏng, khắc phục những hạn chế trong việc phát thanh viên đọc trực tiếp... Tại buổi lễ trao tặng, thay mặt cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, Ông Bùi Ngọc Tam - CT UBND xã đã chân thành cảm ơn tấm lòng của gia đình anh Hoàng Thanh Hiệu và các tổ chức, cá nhân đã quyên góp ủng hộ xây dựng nên hệ thống Đài truyền thanh tặng cho cán bộ và nhân dân địa phương, mong muốn gia đình a Hiệu và bà con xa quê tiếp tục quan tâm đến quá trình phát triển của xã nhà; nhân dịp năm mới 2024 chức gia đình a và bà con Quảng Phúc đang sinh sống học tập trên mọi miền tổ quốc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đại diện cho các nhà tài trợ, a Hoàn Thanh Hiệu đánh giá cao những đổi thay trên quê hương trong những năm qua, mong cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng với nhân dân trong xã tiếp tục nổ lực vượt qua khó khăn xây dựng quê hương Quảng Phúc ngày càng phát triển.

TT Họ và tên Số tiền (đồng)
1 GĐ anh Hoàng Thanh Hiệu 100.000.000 TP Thanh Hóa Xã Q. Phúc
2 GĐ anh Nguyễn Hữu Hải   50.000.000 TP Hà Nội Xã Q. Phúc