Thành lập Chi bộ Quân sự xã Quảng Phúc

Ngày 22 tháng 12 năm 2023, Đảng ủy xã Quảng Phúc đã tổ chức công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Quảng Phúc

Thực hiện Công văn số 1040-CV/HU ngày 20 tháng 10 năm 2023 của Huyện ủy Quảng Xương về việc hướng dẫn thành lập Chi bộ Quân sự xã. Chiều ngày 22 tháng 12 năm 2023, Ban chấp hành Đảng ủy xã Quảng Phúc đã long trọng tổ chức công bố quyết định thành lập Chi bộ quân sự xã Quảng Phúc. Về tham dự hội nghị có trung tá Mai Khả Cường đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Quảng Xương, các đồng chí  trong BCH Đảng ủy xã Quảng Phúc, bí thư các Chi bộ trực thuộc. Tại hội nghị, đồng chí Lê Sỹ Long - Phó BT thường trực Đảng ủy đã công bố quyết định thành lập Chi bộ, đồng chí Trần Xuân Bảo trao quyết định cho Chi bộ. Chi bộ Quân sự xã Quảng Phúc gồm có 9 đồng chí Đảng viên, đồng chí Trần Xuân Bảo Bí thư Đảng ủy kiêm Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Thiêm, Đảng ủy viên- Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã và đồng chí Lê Huy Thi Phó chỉ huy trưởng làm chi ủy viên.